Lộ clip nóng em streamer liên quân Mèo 2k4 và bé Chanh

0 views
|

⁣Sau khi xuất hiện nghi vấn nữ streamer Mèo 2k4 lộ clip nóng, Bé Chanh lên tiếng thừa nhận là “nhân vật chính” trong clip và là người ghi hình.

Mèo 2k4 là ai? Nữ streamer lộ clip nóng khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Hiện mạng xã hội đang chia sẻ với tốc độ ‘chóng mặt’ 1 clip nhạy cảm và xôn xao nhân vật nữ chính là Mèo 2k4. Sau khi xuất hiện nghi vấn nữ streamer Mèo 2k4 lộ clip nóng, cô nàng đã phải nhập viện trong tình trạng sốc nặng.

Nghi vấn nữ streamer Mèo 2k4 lộ clip nóng cùng Bé Chanh, cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chia sẻ bất ngờ 001

Mèo 2k4 nhập viện vì sốc sau khi clip nóng bị phát tán

Và cư dân mạng lại càng tò mò hơn về nhân vật nam chính trong đoạn clip, nhiều người té ngửa vì hóa ra nhân vật chính cũng không phải ai xa lạ, người này chính là Bé Chanh – cựu tuyển thủ/ streamer nổi tiếng khác cũng thuộc Liên Quân Mobile.

Bé Chanh lên tiếng xác nhận mình là chàng trai xuất hiện trong clip nhạy cảm của nữ streamer Liên Quân.

Nguyên văn dòng trạng thái được Bé Chanh chia sẻ trên Facebook:

Tóm tắt gọn ae nào hiểu thì hiểu không hiểu thì phải hiểu.

Chuyện xảy ra từ hồi 2 đứa còn yêu nhau và mây mưa trăng gió. Chia tay nhau cũng được hơn 2 năm rồi. (Ai xem stream thì biết nhé)

Còn tiếp theo là chuyện cái clip thì nói thật ra là tui còn không biết nó có tồn tại trên thế gian này. Tiếp theo tại vì sao nó lộ thì tui cũng không biết nốt chỉ có 1 nghi vấn nằm ở đây là hồi 2 đứa còn yêu nhau thì có 1 cái điện thoại bị hư và đem đi sửa, cũng không biết rằng phải ở đây mà ra hay không cái này đang điều tra. Mấy ông bà đang thắc mắc là lúc đó có quay clip không thì là có nhưng đã xóa ngay sau khi quay xong.

Người trong clip là ai: Hai đứa đã từng quay nên chắc là Chanh sau khi trao đổi lại và xem clip.

Người up clip: Cái này là chịu chết bên phía CA đang điều tra. Nhưng chắc chắn là not me. Tôi không sống tồi như vậy. Và clip cũng xóa hơn 2 năm rồi.

Và cuối cùng: Mèo đang rất shock sau chuyện này nên thôi Chanh cũng lên đây một phần là để an ủi Mèo, một phần là giải thích cho ae hiểu không lại tùm lum chuyện. Mèo đang uống thuốc và rất mệt nên Chanh hy vọng chuyện này sẽ sớm qua trước tết cho Mèo có một cái tết vui.

Còn về phần Chanh thì mấy ông sẽ trách là tại sao Chanh quay bla, bla. ….Thì nói luôn là ai củng có lúc tò mò thôi. Nên phần này là Chanh và Mèo sai bọn mình xin lỗi và anh em cũng rút kinh nghiệm dù có quay xong xóa thì có lúc nó cũng lộ ra thôi cái này thì hơi thần kỳ một xí chịu

Dài rồi nên thôi ae cũng hiểu và đừng tạo áp lực cho Mèo. Đằng nào thì cũng là con gái yếu đuối.

Mong rằng ae sẽ hiểu và tiếp tục ủng hộ Mèo cũng như Chanh.

Cảm ơn anh em rất nhiều không nhắc lại chuyện này nữa nhé!

Xin lỗi và cảm ơn mọi người.

Mong rằng Mèo sẽ sớm vượt qua“.

Nghi vấn nữ streamer Mèo 2k4 lộ clip nóng cùng Bé Chanh, cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chia sẻ bất ngờ 002

Chia sẻ của cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile

Theo cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile, clip này bị phát tán với tốc độ chóng mặt là do điện thoại của Bé Chanh bị hỏng phải mang đi sửa, nhưng lại quên chưa xóa đoạn clip nhạy cảm và đã bị phát tán trên mạng.

Với những ‘sóng gió’ mà Mèo 2k4 gặp phải sau khi clip nóng bị phát tán, Bé Chanh xác nhận rằng dù không còn bên nhau nữa nhưng hiểu được áp lực mà Mèo2k4 phải chịu đựng nên đã chủ động an ủi, động viên cô.

Nam streamer chia sẻ công an đã vào cuộc để tìm ra kẻ đã phát tán đoạn clip trên và anh chàng khuyên mọi người hãy ngừng chia sẻ đoạn clip này để giúp cho nữ streamer meo2k4 có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận